Read more: http://daihiepaccounting.blogspot.com/2015/06/hien-thi-bai-viet-theo-nhan-ngoai-trang.html#ixzz4FaAgNltj
HOANGPHUCWOOD

Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

Cung cấp ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời, sân vườn, hồ bơi - Tp HCM

Cung cấp ghế gỗ Teak ngoài trời, sân vườn, hồ bơi - Tp HCM

Gỗ tự nhiên - Từ muôn đời đã tạo nên và mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho mọi không gian nó hiện diện. Không ít gia chủ muốn mang nó ra không gian bên ngoài, lo ngại nó còn bền đẹp dưới tác động của thời tiết, nắng mưa hay không? Sẽ tệ hại vô cùng nếu bạn chọn nhầm loại gỗ, hợp tác với nhà sản xuất thiếu uy tín + kinh nghiệm. Sản phẩm của bạn sẽ bị rạn nứt, nhanh bạc màu, xấu hơn là bị mục, mối mọt. Ghế gỗ Teak (Giả tỵ) là giải pháp bạn đang tìm kiếm.
Ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời cung cấp cho hạng mục ngoài trời, sân vườn tại dự án Habitat, Bình Dương
 Những ưu điểm của ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời, đặt ở sân vườn, sàn hồ bơi, ...
- Là sự lựa chọn số một cho các hạng mục ngoại thất gỗ, bàn ghế ngoài trời, lát sàn, cầu thang, ốp trang trí ... Bạn thấy một chiếc ghế gỗ ngoài trời tại một không gian sang trọng thì 98% đó là ghế gỗ Teak (Giả tỵ). Vuworj qua Kiềng kiềng, Merbau, Chiu liu, Accoya vì nhiều lý do. Call: 0906 950 656
- Những chiếc ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời có độ bền khiến bạn an tâm khi đặt ngoài trời, có mái che hay không, không bị mủn, mọt, mối, nứt giống các loại gỗ thông thường khác.
- Với kỹ thuật và kinh nghiệm sản xuất của Hoangphucwood, những chiếc ghế gỗ Teak (Giả tỵ) dùng cho không gian ngoài trời sẽ kháng nấm mốc ưu việt hơn, giữ màu lâu hơn. Một lưu ý khi bạn dùng ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời, nếu muộn đẹp thì bạn nên bảo dưỡng nó 1 năm/lần, với hệ dầu lau chúng tôi sử dụng thì công tác bảo dưỡng vô cùng đơn giản, nhanh chóng.
4 module ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời này được ráp lại với nhau theo các hình dáng độc đáo, vòng tròn hoặc lượn sóng.
 Làm sao để bạn có một sản phẩm ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời ưng ý?
- Trước tiên thì bạn phải chọn được mẫu ghế gỗ Teak (Giả tỵ)  mà bạn thích cái đã, và nó phải phù hợp với không gian bạn để ghế đó.
- Một doanh nghiệp uy tín và đủ kinh nghiệm là điều tối quan trọng để cho ra chiếc ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời khiến bạn thỏa mãn. Lấy đơn giản như mẫu ghế này, cần tính toán R vòng trong, vòng ngoài, các module để cực chính xác, thiết kế khung xương và khoảng cách các mí ghép tối thiểu là bao nhiêu để vừa đẹp, vừa không bị rạn khi gỗ thở, tính toán các mặt gỗ và quy cách tốt nhất đảm bảo độ chịu lực và có hao hụt thấp nhất.
- Bạn cần xác định rõ bạn cần một sản phẩm ghế gỗ Teak (Giả tỵ) ngoài trời ở phân khúc nào, cao cấp hay trung cấp.

Bộ ghế gỗ Teak ngoài trời (gỗ Giả tỵ) sau khi được hoàn thiện lớp PU chuyên dụng với độ mờ 70

Với 11 năm trong nghề, chuyên thiết kế & sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất gỗ cao cấp, sàn gỗ, cửa gỗ óc chó, cửa gỗ Teak, chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những giá trị xứng tầm

Mọi thông tin thắc mắc và quan tâm, vui lòng liên hệ số Hotline:

0906950656 – 0914393078

Công ty CP Sản xuất Ván sàn Hoàng Phúc

Tel: 0914393078 – 0902516164

HP: 08 2244 2845 – 08 3894 2876

Email: hieuhoanghpw@gmail.com
Tham khảo các bài viết về nội thất gỗ óc chó (walnut) khác bằng cách click vào: cửa gỗ óc chósàn gỗ óc chó và tủ bếp gỗ óc chó

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2007 Gỗ Teak.
Designed by Hoangphucwood - Published By Hoangphucwood